Quy định mới nhất khi đi du học Hàn Quốc 2018

Đăng lúc 09:42:13 09/10/2018

Du học Hàn Quốc hiện đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm và hướng tới. Để tránh tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học một cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Năm 2018, du học Hàn Quốc có một số quy định mới mà các bạn muốn đi du học Hàn Quốc nên chú ý để hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa một cách dễ dàng và không bị bỡ ngỡ trong việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

1) Kiểm tra chặt chẽ hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

Theo lãnh sự quán tại Việt Nam, các bạn du học sinh học Tiếng Hàn cần phải bổ sung thêm các thông tin liên quan đến trường THPT như: học bạ, bằng tốt nghiệp, cung cấp thông tin của Trung tâm tư vấn du học. Lãnh sự quán tại Việt Nam sẽ xem xét chặt chẽ về những hồ sơ này. Trong trường hợp, hồ sơ không đầy đủ hoặc có một số nghi vấn, lãnh sự Quán Hàn Quốc sẽ tăng cường phỏng vấn.

Trong trường hợp thành tích học tập còn thấp thì lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ tăng cường phỏng vấn để làm rõ nguyên nhân đi du Học Hàn Quốc và ý chí muốn học tập của du học sinh.

Thanh Niên Academy nổ lực liên kết với lãnh sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam để nắm rõ những quy định mới nhất, và thực hiện bộ hồ sơ xin visa chuẩn xác và đầy đủ để tạo sự thuận lợi trong việc xin visa du học Hàn Quốc của các bạn.

2) Thời giam nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa sẽ được rút ngắn, nghiêm chỉnh xử lí đối với trường hợp nộp giấy tờ giả

Theo thông báo mới nhất từ lãnh sự Quán Hàn Quốc, việc nộp lại hồ sơ visa bị từ chối được rút ngắn từ 6 tháng xuống còn 3 tháng. Đây là điều kiện rất có lợi cho các bạn du học sinh khi visa bị từ chối vì năng lực tiếng Hàn còn kém hoặc do thiếu sự chuẩn bị. Giảm nổi lo cho các bạn có ước mơ du học Hàn Quốc nhưng chưa chuẩn bị kỹ năng lực tiếng Hàn.

Ngoài ra, Lãnh sự quán Hàn Quốc tăng cường kiểm tra việc nộp giả hồ sơ và lưu lại thông tin của người xin visa để xem xét sau này xin visa du lịch.

0386970661

Địa chỉ