Trường đại học Quốc Tế Hàn Quốc

Đăng lúc 09:48:55 09/10/2018

Trường Đại học Quốc Tế rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho trường. Ban giám hiệu của trường hiểu rất rõ một ngôi trường quốc tế dành cho sinh viên là như thế nào và mang lại giá trị gì cho việc thực hiện sứ mệnh ươm mầm những hạt giống tương lai.

1) Giới thiệu tổng quan

Trường Đại học Chongshin được thành lập từ năm 1901 đã trãi qua 1 thế kỷ, trường đã trở thành cây đại thụ trong việc ươm mầm cho tài năng tương lai của Hàn Quốc. Sinh viên ở nhiều nước trên thế giới đang theo học tại đây, trong đó có Việt Nam. Nên các bạn du học sinh sẽ được trãi nghiệm môi trường quốc tế ở tại ngôi trường này.

Trường Đại học Chongshin rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho trường. Ban giám hiệu của trường hiểu rất rõ một ngôi trường quốc tế dành cho sinh viên là như thế nào và mang lại giá trị gì cho việc thực hiện sứ mệnh ươm mầm những hạt giống tương lai. ;Ngoài ra, Đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, ký túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí. Đảm bảo sinh hoạt của du học sinh được tho

ải mái nhất. Ngoài ra, các ký túc xá của trường gần cạnh ga tàu điện ngầm nên việc đi lại của du học sinh vô cùng thuận tiện.

 

2) Vị trí địa lý

Trường Đại học Chongshin nằm ở quận Kangnam (Seoul) nơi náo nhiệt và phát triển nhất Hàn Quốc. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng trong thủ đô Seoul.

3) Các ngành đào tạo

Hệ đại học Hệ sau đại học
+ Công tác xã hội
+ Nghiên cứu trẻ em
+ Thánh ca
+ Giáo dục mầm non
+ Giáo dục lịch sử
+ Giáo dục đạo Cơ-đốc
+ Thần học
+ Thần học
+ Âm nhạc
+ Thạc sĩ các ngành xã hội

4) Học phí và học bổng

* Học phí

Khóa học Nộp hồ sơ Yêu cầu Học phí
Kì mùa Xuân 15/02

+ Tốt nghiệp THPT–    GPA: 6.5 trở lên

+ Không nghỉ học quá 5 buổi/học kì

 1.350.000 KRW/kì
Kì mùa Hè 23/05
Kì mùa Thu 16/08
Kì mùa Đông 21/11

* Học bổng 

Tên học bổng: Học bổng khóa tiếng Hàn
Giá trị: 10% học phí
Điều kiện: GPA 7.5 trở lên

5) Các điểm nổi bật của trường

Trường Đại học Chongshin nằm ở Sadangdong, Gangnamgu, Seoul là một thành phố hiện đại của Hàn Quốc, sinh viện sẽ được trãi nghiệm một môi trường sống hiện đại và giao thông thuận tiện.

Trường rất chú trọng đến đời sống của du học sinh, nên trường đã chọn thứ 3 và thứ 5 hàng tuần làm thời gian cố vấn về sinh hoạt và học tập để giải quyết những khó khăn trong đời sống sinh viên.

Quản lý việc nhập học một cách thiết thực, nhà trường không chỉ giúp sinh viên xác định ra hướng học tập, cung cấp thông tin nhập học vào các trường Đại học cho sinh viên mà còn giúp những sinh viên có thành tích học tập tốt nhập học vào các trường. Đại học có quan hệ với Viện ngôn ngữ tiếng Hàn của trường trong trường hợp sinh viên có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Đại học Chongshin còn có những hoạt động ngoại khóa đặc biệt như: nhiếp ảnh, phim ảnh, múa truyền thống, các món ăn Hàn Quốc… Ngoài ra, để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc, mỗi học kỳ đều có lớp học văn hóa và các chuyến tham quan.

0386970661

Địa chỉ